Trái cây miền Tây

Trái cây tươi, sạch và an toàn ở miền Tây.

  • Công ty
  • TNHH Westernfarm
Trái cây miền Tây
Trái cây miền tây

Xoài là loại trái cây được xuất khẩu hàng đầu tại Westernfarm

Xoài là loại trái cây được xuất khẩu hàng đầu tại Westernfarm

  • Website
  • Ngày đăng
  • : www.westernfarm.vn
  • : 5/29/2020 4:16:00 PM

Không khí nhộn nhịp, phấn khởi của bà con nông dân cũng như cán bộ công nhân viên nhà WesternFarm vì hợp đồng xoài lại được tái ký hợp đồng với Nga, thêm thị trường xuất khẩu sang Nhật….Xoài luôn được xác định là loại trái cây chủ lực, xuất khẩu hàng đầu tại WesternFarm.

Xoài không đơn thuần chỉ là loại trái cây xuất khẩu chính, với WesternFarm xoài còn là “tình yêu” là “đứa con chung”. Xoài được nâng niu, bao bọc, chăm sóc khi vừa đậu trái. Nói về trái xoài rất dễ bắt gặp hình ảnh của những đôi mắt sáng rỡ, nụ cười rạng ngời và miệng thì không ngớt lời. Nhờ tình yêu, chăm sóc đúng quy chuẩn mà xoài mỗi năm lại “bội thu hơn” bán được giá cao hơn, mang lại giá trị kinh tế cao cũng như uy tín với đối tác nước người.

Anh Nguyễn Văn Hy – nông dân xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết: Nhờ công ty xuống hướng dẫn mà bà con trồng xoài đạt hiệu quả cao, xoài đạt chuẩn, mỗi năm anh thu hoạch trên 50 tấn, kinh tế gia đình dần ổn định hơn. Thật lòng, rất biết ơn WesternFarm.

Còn khi được hỏi đến, anh Nguyễn Hồng Phục – nông dân xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cười lớn và nói: tôi hợp tác với công ty được 3 năm nay, mỗi năm tiền bán xoài mỗi tăng, giờ thì an tâm trồng theo đúng quy trình của công ty hướng dẫn, không còn rầu lo về chuyện đầu ra nữa.

Phan Thị Thùy – CEO Cty TNHH WesternFarm cho biết: để có được thành công như ngày hôm nay, bà và đội ngũ chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu phát triển quy trình chuẩn, từng có những lô hàng công ty phải chịu lỗ, bỏ toàn bộ vì không đạt chất lượng như mong muốn và để đảm bảo uy tín của WesternFarm cùng đối tác quốc tế.

Hàng trăm tấn xoài được xuất khẩu hàng năm qua Nga, Nhật, Singapore,… đã một lần nữa khẳng định nhờ vào CHẤT LƯỢNG – UY TÍN, WesternFarm đã khẳng định được thương hiệu xoài chất lượng cao trên trường quốc tế, góp phần quảng bá, đẩy mạnh kích cầu tiêu thụ xoài tại địa phương./..

Tin khác