westernfarm-đẩy-mạnh-mô-hình-liên-kết-trực-tiếp-với-nhà-nông

WESTERNFARM ĐẨY MẠNH MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỰC TIẾP VỚI NHÀ NÔNG

Bên cạnh việc tìm kiếm thị trường xuất khẩu mới, mang lại giá trị cao cho nông sản quê nhà; Westernfarm còn khai thác tối đa thị trường nội địa, đẩy mạnh mô hình liên kết trực tiếp với nhà nông để đảm bảo tiêu chí chất lượng nông sản sạch từ “gốc.

5/17/2021 11:39:00 AM
những-loại-trái-cây-bạn-nhất-định-phải-thưởng-thức-ngay-hè-này

NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THƯỞNG THỨC NGAY HÈ NÀY

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những loại trái cây vừa ngon vừa sạch khi mùa hè oi bức đang đến gần? Hãy xem những gợi ý dưới đây để lựa chọn cho mình những loại hoa quả tốt cho sức khỏe nhé!

5/17/2021 10:37:00 AM
xuất-khẩu-nông-sản-chạm-đích-giữa-đại-dịch-covid-toàn-cầu-và-câu-chuyện-nhà-western-farm

XUẤT KHẨU NÔNG SẢN CHẠM ĐÍCH GIỮA ĐẠI DỊCH COVID TOÀN CẦU VÀ CÂU CHUYỆN NHÀ WESTERN FARM

Đầu năm 2020, trên đà tăng trưởng kinh tế thế giới, Việt Nam góp phần ghi dấu ấn tại các hạng mục xuất khẩu nông sản, lâm sản và thủy sản. Đại dịch Covid-19 bùng nổ, giãn cách toàn cầu khiến việc vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi phải đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu chất lượng của quốc tế.

4/27/2021 3:50:00 PM
western-farm-đón-đoàn-công-tác-btv-tỉnh-ủy-đồng-tháp,-chia-sẻ-về-tình-hình-xuất-khẩu-nông-sản-giữa-đại-dịch-covid-19

WESTERN FARM ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC BTV TỈNH ỦY ĐỒNG THÁP, CHIA SẺ VỀ TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU NÔNG SẢN GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19

Thực hiện Chương trình hành động Quý I năm 2021, Huyện Ủy Cao Lãnh cùng các doanh nghiệp địa phương, trong đó có Western Farm đã nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng nhau cố gắng hồi phục và vượt qua khó khăn của đại dịch Covid, nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới; tiếp tục thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

4/27/2021 3:46:00 PM
nông-sản-chất-lượng-cao-–-western-farm-đi-đầu-trong-việc-xuất-khẩu-nông-sản-ra-thị-trường-quốc-tế

NÔNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO – WESTERN FARM ĐI ĐẦU TRONG VIỆC XUẤT KHẨU NÔNG SẢN RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Nông sản để có thể xuất khẩu sang thị trường nước ngoài cần phải được kiểm định hết sức nghiêm ngặt. Đặc biệt trong đại dịch Covid hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa hết sức khó khăn, chi phí tăng cao do kiểm dịch và phòng dịch.

4/27/2021 3:40:00 PM
western-farm-–-rực-rỡ-hè-về,-ngọt-đượm-trái-cây-sạch

WESTERN FARM – RỰC RỠ HÈ VỀ, NGỌT ĐƯỢM TRÁI CÂY SẠCH

Theo thời gian, số lượt tìm kiếm “nông sản sạch” ngày một tăng nhanh theo nhu cầu cá nhân hóa của nhân loại. Giải pháp sử dụng nông sản “theo mùa” - cụ thể là trái cây sạch, là một ý tưởng hết sức tuyệt vời vì những lợi ích trực tiếp mà chúng có thể mang lại, khiến ta không thể chối từ.

4/27/2021 3:27:00 PM
xoài-–-nông-sản-đồng-tháp-được-ưa-chuộng-tại-thị-trường-nga

XOÀI – NÔNG SẢN ĐỒNG THÁP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI THỊ TRƯỜNG NGA

Xoài là loại nông sản đặc biệt ưa phát triển tại vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Chính vì sự khác biệt ấy, nên nước Nga với phần lãnh thổ trải dài từ Đông Âu sang Châu Á, chịu sự ảnh hưởng rõ rệt của khí hậu ôn đới, hàn đới và một phần khí hậu cận nhiệt đới, rất khó trồng được các giống xoài như ở Việt Nam.

4/27/2021 3:18:00 PM
giá-trị-dinh-dưỡng-cao,-ổi-khẳng-định-vị-trí-quan-trọng-trong-xuất-khẩu-nông-sản

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CAO, ỔI KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG XUẤT KHẨU NÔNG SẢN

Tại Đồng Tháp, ổi được trồng bốn mùa, với đa dạng các loại: ổi xá lị, ổi ruột đỏ, ổi bo, ổi đào, ổi nghệ… Ổi giàu Vitamin A, Vitamin C, Mangan, quercetin, lycopene và các polyphenol khác,… Loại nông sản miền Tây này giúp cải thiện thị lực, sức khỏe tim mạch, chống oxy hóa, giảm thiểu rủi ro ung thư,…, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm huyết áp, tốt cho da và giúp giảm cân,…

4/27/2021 2:49:00 PM
nông-sản-xuất-khẩu-western-farm-vươn-xa-trên-toàn-thế-giới

NÔNG SẢN XUẤT KHẨU WESTERN FARM VƯƠN XA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Năm 2020 là năm ghi dấu cho nhiều sự kiện tại Việt Nam, cũng như toàn thế giới. Giá trị xuất khẩu nông sản, lâm sản, thủy sản Việt Nam thăng tiến vượt bậc, đạt được vị trí thứ 2 Đông Nam Á và thứ 15 thế giới.

4/27/2021 2:09:00 PM
bo-xuat-khau-cua-western-farm-co-mat-tai-cac-sieu-thi-tai-nga

Bơ xuất khẩu của Western Farm có mặt tại các siêu thị tại Nga

Vượt qua những tiêu chuẩn nông sản khắc khe của nước bạn, bơ xuất khẩu nhà Western Farm tự hào đặt chân vào thị trường khó tính Nga, đặc biệt là chuỗi siêu thị với đa dạng chủng loại hàng hóa.

4/27/2021 1:30:00 PM