CÔNG TY TNHH WESTERNFARM

Trái cây tươi, sạch và an toàn
mang sức khỏe đến mọi nhà.

Mang nông sản Việt ra thế giới

Mời bạn đến miền Tây – Việt Nam, nơi thiên nhiên ưu đãi với bốn mùa cây trái, và những sản vật được chăm sóc từ phù sa của Sông Mekong chắc chắn sẽ gọi thức nhiều giác quan và những kí ức tuổi thơ của bạn.
Từ miền Tây đến phương Tây, và khắp nơi trên thế giới, chúng tôi muốn chia sẻ món quà thiên nhiên này đến với bạn.

Xem thêm
Trái cây miền Tây

SẢN PHẨM

TƯƠI NGON

Việc giữ cho trái cây được tươi ngon, lâu hư là vô cùng quan trọng.

SẠCH

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn sạch.

AN TOÀN

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Giới thiệu

Giới thiệu

  • Website
  • : www.westernfarm.vn

WesternFarm – Thương hiệu độc quyền thuộc CTy TNHH WesternFarm tọa lạc tại ấp An Định, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp. Nơi được mệnh danh là vùng đất hào sảng, bốn mùa được phủ xanh bởi lúa gạo, cây trái.

WesternFarm hoạt động chính trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản, với các loại sản phẩm chính là: Xoài Cao Lãnh, Thanh Long, Nhãn, Dưa Hấu, Măng Cục, Ớt, Cam, Chanh, Bưởi. Với đội ngũ ban cố vấn là những người có “TÂM” và có “TẦM”  trong lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam: Viện nghiên cứu cây ăn quả miền Nam, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, hệ thống máy móc – trang thiết bị vật chất tiên tiến hiện đại phục vụ việc sản xuất tại xưởng cùng nhân sự làm việc là những người con của xứ sở “Sen hồng” yêu và quý từng sản phẩm như đứa con của mình. WesternFarm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nông sản sạch, chất lượng cho tất cả các thị trường nghiêm ngặt trên thế giới như: Nga, Nhật Bản, Singapore,…

Với mục tiêu mang nông sản Việt sạch, chất lượng đến gần hơn với bạn bè năm châu, WesternFarm không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện chính bản thân cũng như hòa nhập cùng bạn bè để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường nông sản sạch trên thế giới.

CEO CTY TNHH WESTERNFARM

Bà PHAN THỊ THÙY