Trái cây miền Tây

Trái cây tươi, sạch và an toàn ở miền Tây.

  • Công ty
  • TNHH Westernfarm
Trái cây miền Tây
Trái cây miền tây

WESTERN FARM – RỰC RỠ HÈ VỀ, NGỌT ĐƯỢM TRÁI CÂY SẠCH

Theo thời gian, số lượt tìm kiếm “nông sản sạch” ngày một tăng nhanh theo nhu cầu cá nhân hóa của nhân loại. Giải pháp sử dụng nông sản “theo mùa” - cụ thể là trái cây sạch, là một ý tưởng hết sức tuyệt vời vì những lợi ích trực tiếp mà chúng có thể mang lại, khiến ta không thể chối từ.

  • Website
  • Ngày đăng
  • : www.westernfarm.vn
  • : 4/27/2021 3:27:00 PM

Trước sự biến đổi khôn lường của khí hậu trên toàn cầu, con người ngày càng chú trọng đến môi trường sống, các hoạt động chăm sóc sức khỏe, và đặc biệt, tìm đến các loại nông sản sạch như một giải pháp hàng đầu trong việc gia tăng tuổi thọ, hạn chế phát thải ra môi trường.

Theo thời gian, số lượt tìm kiếm nông sản sạch ngày một tăng nhanh theo nhu cầu cá nhân hóa của nhân loại. Giải pháp sử dụng nông sản “theo mùa” - cụ thể là trái cây sạch, là một ý tưởng hết sức tuyệt vời vì những lợi ích trực tiếp mà chúng có thể mang lại, khiến ta không thể chối từ.

Western Farm tập trung xuất khẩu nông sản dựa trên đặc tính theo mùa, nhằm đẩy mạnh các loại nông sản mang lại năng suất cao nhất, cũng như giá trị dinh dưỡng vượt trội đến cho khách hàng. Tiêu biểu nhất trái cây theo mùa - tháng 04 là các giống xoài cát chu vàng, xoài cát chu xanh, xoài cát Hòa Lộc, ổi, thanh long,… được ưa chuộng tại các thị trường quốc tế.

 

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, được thiên nhiên ban tặng những nông sản chất lượng quanh năm suốt tháng. Đặc biệt, vào những ngày đầu hè, rảo bước trên những con đường miền Tây, đập vào mắt bạn sẽ là những loại trái cây chín mọng, những cây sai trĩu quả, đủ nắng và đủ gió. Bất giác đâu đó có hương thơm thoảng về, làm ta chợt nhận ra “hè đã về thật rồi”.

Miền Tây sông nước được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu ôn hòa. Những tháng ngày mưa dai dẳng cuối năm mang phù sa về bồi đắp cho những dòng sông, cánh đồng,… Nước ngọt tưới tiêu cho những cây trồng ăn quả… Để rồi sau nhiều tháng “thai nghén” hình thành nên những quả non xinh đẹp, được nâng niu, ấp ủ, được chăm sóc từ những bàn tay chai sần của những người nông dân chịu thương chịu khó.

Western Farm luôn chú trọng từ khâu trồng trọt đến sản xuất, chế biến và xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất đến từ các đối tác: Nga, Nhật, Châu Âu,…

Với tình yêu thương quê hương, từng cánh đồng, từng khu vườn, từng dòng sông, nông sản miền Tây đã tiến gần hơn với thế giới nhờ vào sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của những người đã dẫn dắt Western Farm từ những ngày đầu tiên, cho đến lúc khẳng định thương hiệu nông sản trên thị trường quốc tế.

Mùa hè đến, Western Farm tiếp tục tập trung xuất khẩu nhiều hơn ở các loại nông sản sạch theo mùa, nhằm đưa ra giá cạnh tranh tốt nhất, đảm bảo giá trị dinh dưỡng nhiều nhất của nông sản khi đến tay khách hàng.

Chính nhờ sự nỗ lực chăm chút từng khâu chất lượng, các khách hàng khó tính tại thị trường Nga, Nhật, Châu Âu,… luôn tin tưởng và chọn lựa Western Farm làm đối tác hợp tác lâu dài.

Tin khác