Trái cây miền Tây

Trái cây tươi, sạch và an toàn ở miền Tây.

  • Công ty
  • TNHH Westernfarm
Trái cây miền Tây
Trái cây miền tây

Câu chuyện đằng sau những lô trái cây xuất khẩu nhà Westernfarm

Câu chuyện đằng sau những lô trái cây xuất khẩu nhà Westernfarm

  • Website
  • Ngày đăng
  • : www.westernfarm.vn
  • : 5/29/2020 4:15:00 PM

Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu nông sản thuộc hàng top trên thế giới. Với nhiều mặt hàng đạt giá trị kim ngạch hơn một tỷ USD/ năm. Thế nhưng, có một hiện trạng ai ai cũng có thể dễ dàng nhận ra: đối với những thị trường khó tính như Nga, Nhật,…ít doanh nghiệp xuất khẩu nông sản Việt có thể ký hợp đồng lâu dài; và không ai khác chính những người nông dân – người sản xuất trực tiếp nông sản lại phải luôn đối mặt với nỗi lo thường trực về giá cả đầu ra bấp bênh của sản phẩm. Và câu chuyện đằng sau những lô trái cây xuất khẩu nhà WesternFarm tự hào đã giải quyết được 2 thực trạng khó khăn này.

Bà Phan Thị Thùy – CEO Cty TNHH WesternFarm, người lớn lên và gắn bó lập nghiệp tại quê hương Đồng Tháp. Bà yêu từng loại nông sản như những đứa con cưng của mình. Hơn ai hết, bà mong muốn trái cây quê nhà được có mặt trên khắp thế giới đặc biệt là những thị trường khó tính để mọi người có thể thưởng thức được loại hoa quả thơm ngon của vùng đất hào sảng, bốn mùa tươi tốt quê hương mình. Nghĩ là làm, bà liên hệ bạn bè thân thiết tại Viện nghiên cứu cây ăn quả Miền Nam, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM nghiên cứu quy trình trồng trọt và sản xuất nông sản đạt chất lượng cao.

Từng loại nông sản tại WesternFarm đều tuân thủ đủ - đúng quy chuẩn do các chuyên gia đưa ra. WesternFarm tự hào là doanh nghiệp hiếm có của Việt Nam được tái ký hợp đồng liên tục với Nga, Nhật, Singapore – những thị trường tiêu thụ nông sản chất lượng cao khó tính bậc nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, WesternFarm còn đẩy mạnh mô hình hợp tác liên kết trực tiếp với nhà nông. Hỗ trợ nhà nông quy trình trồng nông sản đạt chất lượng. Bà Phan Thị Thùy cùng các chuyên gia đã từng làm việc bất kể ngày đêm, ăn cùng – làm việc cùng nhà nông để có thể giải quyết triệt để vấn đề sâu bệnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây… Đối với tất cả các hộ liên kết sản xuất cùng WesternFarm đều được thỏa thuận hợp đồng nguyên tắc rõ ràng, đảm bảo quyền lợinghĩa vụ của cả 2 bên. Chính uy tín đã giúp WesternFarm từ nhà thu mua trở thành người bạn đồng hành tin cậy với bà con nông dân tại địa phương.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đã ngày càng khẳng định thương hiệu nông sản WESTERNFARM trên trường thế giới. Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu liên hệ hợp tác vui lòng liên hệ:

 CTY TNHH WESTERNFARM

Ấp An Định, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hotline: 091 288 85 33

Tin khác