Trái cây miền Tây

Trái cây tươi, sạch và an toàn ở miền Tây.

  • Công ty
  • TNHH Westernfarm
Trái cây miền Tây
Trái cây miền tây

Bơ xuất khẩu của Western Farm có mặt tại các siêu thị tại Nga

Vượt qua những tiêu chuẩn nông sản khắc khe của nước bạn, bơ xuất khẩu nhà Western Farm tự hào đặt chân vào thị trường khó tính Nga, đặc biệt là chuỗi siêu thị với đa dạng chủng loại hàng hóa.

  • Website
  • Ngày đăng
  • : www.westernfarm.vn
  • : 4/27/2021 1:30:00 PM

Vượt qua những tiêu chuẩn nông sản khắc khe của nước bạn, bơ xuất khẩu nhà Western Farm tự hào đặt chân vào thị trường khó tính Nga, đặc biệt là chuỗi siêu thị với đa dạng chủng loại hàng hóa.

Một trong những điều kiện để đưa nông sản xuất khẩu vào siêu thị đó chính là nông sản được kiểm nghiệm phải đạt được các chỉ tiêu chất lượng nghiêm ngặt.

Trước đây, bơ được trồng nhiều tại Lâm Đồng, Đak Lak, Đồng Nai,… nơi khí hậu thoáng mát, đất thoát nước tốt. Nhờ ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, bơ đã xuất hiện tại các nhà vườn khu vực đồng bằng sông Cửu Long, trở thành một trong những loại nông sản được yêu thích trong nước và quốc tế.

Với giá trị kinh tế cao, nhiều nhà vườn đã chuyển sang trồng bơ để gia tăng thu nhập. Với các thành phần dưỡng chất có trong quả bơ, loại nông sản này không chỉ là món ăn đơn thuần, mà còn được chế biến đa dạng thành các loại nước uống như sinh tố, thức ăn healthy,… và được ứng dụng cao trong ngành dược – mỹ phẩm.

Để trồng được các giống bơ tại miền Tây, người nông dân cần phải có kinh nghiệm đặc biệt chuyên sâu mới xử lý tốt được vấn đề khí hậu, sâu bệnh,… đáp ứng được tiêu chuẩn nông sản sạch, xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Bơ xuất khẩu nhà Western Farm được thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu, cũng như đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, dây chuyền thu mua, xử lý, đóng gói nông sản tại xưởng, nông sản xuất khẩu Western Farm ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ các thị trường nước bạn.

Trong thời gian tới, Western Farm cố gắng nỗ lực mở rộng thị trường, đưa thêm đa dạng các loại nông sản miền Tây vào các chuỗi siêu thị, khẳng định uy tín của nông sản Việt trên khắp thế giới.

Tin khác